Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Trang chủTin tứcTin chungAcecook Happiness Concert trở lại - 8 năm hoà vang một hành...

Acecook Happiness Concert trở lại – 8 năm hoà vang một hành trình hạnh phúc

Tác giả: Bảo Anh

Chương trình Hòa nhạc Hạnh phúc Acecook Happiness Concert Lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13/1/2024 & TP.HCM vào ngày 20/01/2024.

Xuyên suốt 30 năm chinh phục người tiêu dùng, Acecook Việt Nam không chỉ luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng với công nghệ cao, mà còn một lòng hướng đến cộng đồng với giá trị cốt lõi gói gọn trong 3 chữ H đắt giá: Happy Customers – Happy Employees – Happy Society (“Hạnh phúc cho khách hàng” – “Hạnh phúc cho nhân viên” – “Hạnh phúc cho xã hội”).

Tiếp tục hiện thực hóa chữ H thứ 3 và tiếp nối hành trình thành công 7 năm qua, Acecook Happiness Concert Lần thứ 8 sẽ chính thức trở lại tại Hà Nội (13/01/2024) và TP.HCM (20/01/2024).

Hai đêm hòa nhạc giao hưởng đầy tình cảm, hứa hẹn mang đến những giai điệu tuyệt mĩ, tích cực đầu năm mới và lan tỏa của hạnh phúc đến cộng đồng, không ngừng đề cao trách nhiệm đến Xã hội.

Acecook Happiness Concert Lần thứ 8 – Thanh Âm Hạnh Phúc.

Điều thú vị làm nên sức hút của Acecook Happiness Concert Lần thứ 8, đầu tiên và không thể không kể đến chính bàn tay chỉ huy tài ba của Nhạc trưởng Honna Tetsuji, cùng sự tham gia của nghệ sĩ violin tài năng Bùi Công Duy và dàn nhạc của VNSO. Khán giả sẽ được trải nghiệm những giai điệu cổ điển, đầy quyến rũ và sâu lắng.

Khi đêm hòa nhạc bắt đầu, ánh đèn mờ ảo và những giai điệu cổ điển nhẹ nhàng từ dàn nhạc VNSO sẽ đưa chúng ta đi vào một thế giới đầy thư giãn, quên đi mọi âu lo năm cũ, chỉ có Hạnh phúc và Âm nhạc mà thôi.

Đây không chỉ là một sự kiện âm nhạc, mà còn là một bản hòa ca của tình yêu nghệ thuật và mong muốn lan tỏa hạnh phúc, đặc biệt là vào dịp đầu năm mới khi mỗi người đều mong muốn có được những năng lượng tích cực, tốt lành, hạnh phúc.

Ngoài ra, hơn một hành trình âm nhạc, Acecook Happiness Concert còn khao khát hoàn thành sứ mệnh kết hợp nghệ thuật và trách nhiệm xã hội. Đêm nhạc sẽ không chỉ là sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng mà còn là nền tảng để lan tỏa hạnh phúc, nâng cao giá trị và tạo dựng tương lai cho nghệ thuật Việt.

Đặc biệt, tại chương trình này, mỗi tấm vé không chỉ là lời mời đến thưởng thức âm nhạc mà còn là một lời hứa với tương lai của nghệ thuật. Toàn bộ doanh thu từ 2 Đêm nhạc sẽ được sử dụng để tài trợ dụng cụ âm nhạc cho Học viện Âm Nhạc Huế – nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng trẻ.

Acecook Happiness Concert Lần thứ 8 không chỉ là một đêm nhạc, mà là hành trình cảm xúc quý giá, một tình yêu và một trách nhiệm. Hãy cùng Acecook Việt Nam chinh phục trái tim của bạn và cùng nhau hướng tới một tương lai rực rỡ cho nghệ thuật Việt Nam.

Đừng chần chừ, hãy sở hữu tấm vé của bạn và trải nghiệm ngay hôm nay.

Vé tham dự chương trình hòa nhạc “Acecook Happiness Concert Lần thứ 8” được mở bán trực tuyến trên Facebook fanpage “Acecook – Happiness & More” từ 25/12/2023 & được bán trực tiếp tại phòng vé địa chỉ 111 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Acecook Việt Nam luôn đồng hành với sự phát triển của xã hội Việt Nam, luôn làm những điều tốt nhất cho Đất nước và người dân Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng ghé thăm fanpage “Acecook – Happiness & More”.

(Nguồn: https://vtc.vn/)

BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY