Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Trang chủTin tứcTin chungNhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia "Hoa Sen SoundFest 2023"

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia “Hoa Sen SoundFest 2023”

Tác giả: Y.Anh

Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” – diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng tối 2-5 – quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam và quốc tế, trong đó có dàn nhạc Bucharest Symphony (Romania).

Chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chính của Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023 (từ ngày 27-4 đến 3-5), kỷ niệm 130 năm hình thành và phát triển TP Đà Lạt (1893-2023).

Lễ hội âm nhạc này được Hoa Sen Concert phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức. Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí phần trình diễn của các nghệ sĩ: Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Hà Nhi, nhóm Da LAB, nhóm Chillies…

Ca sĩ Mỹ Linh sẽ tham gia lễ hội “Hoa Sen SoundFest 2023”. (Ảnh: Thanh Huy)

Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đánh giá cao nỗ lực tổ chức “Hoa Sen SoundFest 2023”, một lễ hội âm nhạc tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Hoạt động này sẽ góp phần đưa một số tinh hoa nghệ thuật thế giới đến Việt Nam, nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thúc đẩy phát triển du lịch.

Sau lễ hội nêu trên, Hoa Sen Concert và Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức đêm nhạc “Hà Nội – Rạng rỡ Việt Nam”. Đây là chương trình âm nhạc, nghệ thuật có sự tham gia của các dàn nhạc, nhóm nhạc hàng đầu đến từ Hàn Quốc, dự kiến diễn ra ngày 27 và 28-12 tại Hà Nội.

(Nguồn: https://nld.com.vn/)

BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY