Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Trang chủTin tứcTin chungDuo piano & violon: Maxime Zecchini & Chương Vũ

Duo piano & violon: Maxime Zecchini & Chương Vũ

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Pháp – Việt, Viện Pháp tại Việt Nam hân hạnh mang tới tour lưu diễn tại 5 thành phố của nghệ sĩ piano người Pháp – Maxime Zecchini và nghệ sĩ violon gốc Việt – Chương Vũ.

Một đêm nhạc đặc sắc với những bản hòa tấu các tác phẩm kinh điển của Saint-Saëns, Debussy, Ravel cùng các nhà soạn nhạc tài năng khác đến từ Pháp và Việt Nam.
️Maxime Zecchini, chủ nhân của nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế về biển diễn đàn dương cầm, không chỉ khiến người nghe sửng sốt bởi kỹ thuật điêu luyện mà còn bởi những lựa chọn táo bạo của mình. Maxime đã từng lưu diễn tại hơn bốn mươi quốc gia trên thế giới và đĩa nhạc của anh – tuyển tập các tác phẩm dành cho tay trái được nhà xuất bản danh tiếng Ad Vitam Records & Harmonia Mundi phát hành trên toàn thế giới.
️Nghệ sĩ violon Chương Vũ với phong cách chơi đàn “tinh tế và giàu chất thơ”. Anh thường xuyên biểu diễn với tư cách là nghệ sĩ độc tấu, hòa tấu thính phòng, concertmaster và thành viên dàn nhạc khắp Bắc và Nam Mỹ, châu Âu, châu Á với các tiết mục âm nhạc từ tiền baroque đến đương đại.
️Hai nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng một trải nghiệm độc đáo qua các tác phẩm lần đầu được biểu diễn trên thế giới và tại Việt Nam với lối chơi đầy cảm xúc và kỹ thuật bậc thầy.

 

(Nguồn: https://ifv.vn/su-kien)

BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY