Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủTin tứcTin chungCuộc thi bài hát chính thức Đại hội Thể thao Châu Á...

Cuộc thi bài hát chính thức Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19)

Ủy ban OLYMPIC Việt Nam thông báo:

Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19) tại Hàng Châu, Trung Quốc năm 2022 gửi thư thông báo các Quốc gia/ vùng lãnh thổ Cuộc thi sáng tác bài hát chính thức của Đại hội.

Cuộc thi sáng tác bài hát chính thức là hoạt động tuyên truyền, quảng bá của Ban Tổ chức Đại hội, nhằm góp phần tăng cường hiểu biết về ASIAD và thúc đẩy giao lưu văn hóa trên thế giới. Bài dự thi thể hiện được trí tuệ, lòng dũng cảm, cảm xúc và tinh thần Đại hội Thể thao Châu Á, thắp sáng trong lòng người niềm đam mê thể thao, hy vọng vì một tương lai tươi sáng hơn.

Ủy ban Olympic Việt Nam trân trọng thông báo Quý Cơ quan biết để giúp phối hợp gửi thông tin, thể lệ Cuộc thi này đến các ứng viên tham gia sự kiện này, theo đề nghị Ban Tổ chức Đại hội ASIAD19.

Thông tin chi tiết trân trọng đề nghị liên hệ với đồng chí Đàm Nhật Quang, cán bộ Văn phòng ủy ban Olympic Việt Nam 36 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội; số điện thoại: 024.38457420/ 37476008; Email: nhatquangdam@gmail.com

Thể lệ Cuộc thi tìm kiếm bài hát chính thức cho Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu:

I. Các đối tượng được phép tham gia cuộc thi

Thư mời này dành cho các nhạc sĩ đam mê thể thao và mong muốn hỗ trợ cho Đại hội Thể thao Châu Á Hàng Châu bằng việc sáng tác bài hát chính thức cho Đại hội.

II. Thể thức cuộc thi

Các thí sinh cần nộp cho Ban tổ chức Đại hội một bài hát nguyên bản (bao gồm lời hát, bản nhạc, cách thể hiện bài hát, nhạc kèm theo, một đoạn giới thiệu ngắn về bài hát và một tài liệu chứa mỗi track). File âm nhạc cần được đặt theo định dạng MP3, WAV hoặc các định dạng phổ biến khác và có bản tổng phổ (có khuông và nốt nhạc).

Các bài hát phải độc đáo, giúp tăng cường hiểu biết lẫn nhau và thúc đẩy giao lưu văn hóa trên thế giới. Bài dự thi nên nêu bật các chủ đề quan trọng như trí tuệ, lòng dũng cảm, cảm xúc và tinh thần Đại hội Thể thao Châu Á, thắp sáng trong lòng người niềm đam mê thể thao, và thể hiện hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

III. Cách thức nộp bài thi

Thời hạn nộp bài thi là vào lúc 17 giờ 00 ngày 2 tháng 3 năm 2023 (GMT+8, thời gian Bắc Kinh). Các thí sinh cần gửi bài thi của mình qua email tới địa chỉ: music@hangzhou2022.cn

IV. Tiền thưởng và bản quyền

Tổng tiền thưởng cho các bài hát được lựa chọn sẽ là trên 50.000 Nhân Dân Tệ (bao gồm thuế), tương đương 7.000 Đô la Mỹ.

Theo quy định của Hội đồng Olympic Châu Á (OCA), các thí sinh cần chuyển giao bản quyền và các quyền lợi khác liên quan đến tác phẩm của mình cho Ban tổ chức Đại hội Thể thao Châu Á Hàng Châu (HAGOC). Điều này cần được khẳng định trong các tài liệu cung cấp bởi HAGOC. HAGOC sẽ nắm giữ quyền tiếp tục sử dụng, phân phối, sửa đổi, biên tập hoặc thể hiện (không mất phí) bất kỳ bài hát của các nhạc sĩ không nộp đầy đủ các tài liệu trước thời hạn nêu trên.

V. Thông tin bổ sung

Để biết thêm thông tin chi tiết và những cập nhật mới nhất về chiến dịch này, xin vui lòng truy cập trang thông tin điện tử chính thức của Đại hội (www.hangzhou2022.cn).

HAGOC hoan nghênh tất cả các nhạc sĩ, những người đam mê thể thao và công chúng quan tâm đến việc sáng tác những bài hát truyền cảm hứng cho Đại hội Thể thao Châu Á Hàng Châu Á.

BAN TỔ CHỨC

BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

XEM NHIỀU

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY